Banner

Nha Khoa Mikuni được đầu tư xây dựng với 100% vốn từ Nhật Bản. Chúng tôi cam kết với khách hàng dịch vụ chăm sóc nha khoa tốt nhất, hiện đại nhất với cơ sở kĩ thuật, trang thiết bị, công nghệ chuẩn Nhật Bản.

Đội ngũ Bác sĩ chúng tôi là những người trẻ được đào tạo bài bản, có kinh nghiệm phong phú và luôn luôn đặt tâm mình vào từng ca chăm sóc và điều trị. Chúng tôi luôn luôn đưa đến cho khách hàng sự tư vấn trung thực, thích hợp và sự chăm sóc tận tình, chu đáo nhất.

Chúng tôi luôn nâng cao năng lực, đào tạo bác sĩ, nhân viên với kiến thức mới nhất cũng như cập nhật và trang bị thiết bị, cơ sở kĩ thuật hiện đại, tân tiến nhất. Chúng tôi luôn phấn đấu hết mình để cung cấp cho khách hàng những dịch vụ điều trị đạt chất lượng cao.

Nhằm đáp ứng nhu cầu chăm sóc răng miệng với chất lượng Nhật Bản ngày càng cao, ngày 12/11/2017, Nha khoa Mikuni đã khai trương phòng khám thứ 2 tại số 107 Giảng Võ, phường Cát Linh, quận Đống Đa, Hà Nội để phục vụ quý khách khám răng miễn phí chỉnh nha Niềng Răng Invisalign, Cấy ghép Implant, phục hình răng sứ cao cấp.

Đây là cơ sở thứ 2 của trung tâm nha khoa Mikuni được đầu tư đầy đủ các trang thiết bị hiện đại chất lượng nhất nhằm đáp ứng hầu hết các yêu cầu điều trị trong ngành nha. Bên cạnh đó, việc mở thêm cơ sở mới còn đánh dấu sự hài lòng, tin tưởng của khách hàng dành cho Nha khoa MIKUNI trong thời gian qua, khẳng định sự uy tín trong việc khám và điều trị cho người Việt Nam và cộng đồng người Nhật đang làm việc và sinh sống tại Việt Nam.

- Địa chỉ:  Tòa tây 8001, tầng 8, Lotte Center, 54 Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội

– Điện thoại: 024 73 006 480

– Email: info@hanoi-mikuni.com

– Thời gian làm việc : Thứ 2 - Thứ 6: 9:00 - 13:00; 14:00 - 18:00 (nghỉ thứ 7, CN)

 

Copyright © 2017, Mikuni Dental. All rights reserved.

Thong ke